XÔ ĐÁ INOX

 

Văn hóa người Việt Nam khi sử dụng đồ uống thường dùng rất nhiều đá. Ngoài việc cho trực tiếp đá vào đồ uống thì có một cách khác là ngâm ướp đá để cho đồ uống lạnh hơn, khi sử dụng sẽ ngon hơn.

 

Liên hệ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

 

                    Xô đá inox 1

                    Xô đá inox 2

                    Xô đá inox 3

                    Xô đá inox 4

                    Xô đá inox 5

                    Xô đá inox 6

                    xô đá inox 7

                    Xô đá inox 8

                     Xô đá inox 9

                    Xô đá inox 10

                    Xô đá inox 11

                    Xô đá inox 12

                    Xô đá inox 13

                     Xô đá inox 14

                    Xô đá inox 15

                    Xô đá inox 16

Xô đá inox là dụng cụ không thể thiếu trong các quán karaoke, quán bar club, beer club tại Việt Nam. Do văn hóa sử dụng nhiều đá lạnh khi uống bia nên các quán karaoke thường sử dụng xô đá inox. Kích thước xô đá inox tùy thuộc vào lượng đá sử dụng nhiều hay ít cũng như kích thước của viên đá. Ngày nay do yêu cầu về thẩm mỹ của các dịch vụ karaoke ngày càng cao nên yêu cầu về tính thẩm mỹ của các loại xô đựng đá cũng cao lên tương ứng.  Tân Hoàng xin giới thiệu một số mẫu xô đá inox chuyên dùng cho các quán karaoke. Hi vọng quý vị sẽ chọn được một sản phẩm không chỉ có công năng đựng đá mà còn có tác dụng như một vật trang trí cho phòng hát karaoke của mình.

Xô đá inox được sản xuất bằng chất liệu inox đặc biệt , đạt tiêu chuẩn chất liệu dùng trong chế biến thực phẩm. Với độ dày inox thích hợp, xô đá ngâm rượu inox thích hợp dùng ở nhà hàng, khách sạn lẫn gia đình. Với thiết kế sâu lòng, xô ngâm rượu hay xô ướp rượu được sử dụng bằng cách đổ nước đá, đá viên và đặt rượu, bia bên trong, rất tiện lợi. Sản phẩm có thiết kế tay cầm hai bên, giúp cho bạn dễ dàng hơn khi di chuyển. Hơn nữa, loại xô đá inox ướp rượu có tính năng hạn chế được bụi bẩn bám vào, nên bạn hoàn toàn vệ sinh sạch sẽ ngay sau sử dụng. THÔNG TIN SẢN PHẨM Xô ngâm rượu, xô đá inox Chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng Thiết kế tiện lợi Sử dụng linh hoạt nhiều môi trường khác nhau.

Xô đá inox được sản xuất bằng chất liệu inox đặc biệt, đạt tiêu chuẩn chất liệu dùng trong chế biến thực phẩm. Với độ dày inox thích hợp, xô ngâm rượu inox thích hợp dùng ở quán karaoke,quán bar,  nhà hàng, khách sạn lẫn gia đình.

Sản phẩm XÔ ĐÁ INOX được làm bằng inox chắc chắn, giúp cho việc phục vụ thay đá trên bàn tiệc được nhanh chóng tiện dụng ,sản phẩm Xô đá Inox này còn có thể dùng để ướp lạnh cho chai rượu vang của bạn.Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ một bữa tiệc nào,vệ sinh dễ dàng với chất liệu inox sáng bóng!!  

 

 

 

Xô đá dùng để ngâm ướp bia rượu là thứ không thể thiếu được trong các nhà hàng quán ăn, Bar, Pup...và ngay cả trong các tư gia. Nó giúp cho các loại thức uống luôn dược lạnh theo ý muốn trong suốt bữa tiệc, giúp cho việc thưởng thức thêm phần trọn vẹn.

Xô đá ngâm ướp bia rượu là gì?

Xô đá ngâm bia rượu (Tiếng Anh gọi là Ice Bucket), là một loại phụ kiện quan trọng, dùng để làm lạnh đồ uống cũng như duy trì độ lạnh của đồ uống trong suốt buổi tiệc. Nó rất nhiều kiểu dáng, chất liệu, và kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu, gu thẩm mỹ mỗi người sẽ chọn loại phù hợp với mình.

Phân loại xô đá ngâm ướp bia rượu

Theo chất liệu: thì có xô đá bằng nhựa bình thường nhựa trong suốt, bằng thủy tinh, bằng inox, bằng nhôm…..

Theo kiểu dáng: Có các loại truyền thống, loại có đèn LEd chiếu sáng từ bên trong.

Theo kích thước: Có các loại ướp từ 1 chai, 2 chai, 5 chai hoặc nhiều hơn…

Những loại đồ uống nào cần dùng đến xô đá ngâm ướp rượu

Rượu vang trắng, rượu vang hồng, Champagne, bia, các loại nước trái cây nước có ga, Soda hay đơn giản chỉ là nước suối...đều cần đến nó.

Mẹo dùng xô đá ngâm ướp rượu giúp đồ uống lạnh tức thì:

Cho một ít đá lạnh vào xô, cho thêm nước vào nửa 1/3 xô đá, cho 1 chén muối đã hòa tan hoàn toàn vào xô, cho sản phẩm cần ướp lạnh vào. Sau đó cho thêm đá lạnh vào đầy xô đá, khi đã tiếp tục cho nước lạnh vào đến không còn thêm được nữa. Với cách này, nó giúp cho đồ uống của bạn vùa lạnh nhanh chóng và lạnh hơn phương pháp ướp không dùng muối.

Sản phẩm cùng loại