THÙNG RÁC ĐÁ HOA CƯƠNG

Liên hệ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

 

 

 

 

 

Thùng rác inox đá hoa cương, không chỉ là công năng, mà còn là phong cách cho quán karaoke, nhà hàng khách sạn, quán bar club.

Thùng rác đá hoa cương- không đơn giản chỉ là thùng đựng rác.

Nếu như thùng rác nhựa và thùng rác inox đã trở nên quen thuộc với nhiều người thì thùng rác đá hoa cương đang là một khái niệm mới ngày càng được ưa chuộng… Thùng rác inox đá hoa cương xuất hiện nhiều tại các sảnh nhà hàng, khách sạn,quán karaoke, quán bar club, các tòa nhà lớn, thùng rác đá hoa cương không chỉ làm nhiệm vụ của một vật dụng chứa rác mà quan trọng hơn chúng còn là đồ vật dùng để tô điểm thêm vẻ sang trọng, nét thanh lịch cho những vị trí mà chúng được đặt.

 

Vẻ đẹp sang trọng của thùng rác inox đá hoa cương quán karaoke bar club

Nhìn tổng thể, thùng rác inox đá hoa cương quán karaoke bar club  trông giống như một vật trang trí có thiết kế tinh xảo và vô cùng thu hút. Thông thường sản phẩm sẽ có dạng hình hộp chữ nhật, bốn mặt được ốp đá hoa cương chắc chắn, phần đầu của thùng rác đá hoa cương quán karaoke bar club được bố trí làm khay gạt tàn. Phần này cũng như toàn bộ khung của sản phẩm được chế tạo hoàn toàn bằng inox cao cấp và được mài nhẵn để tạo nên độ sáng bóng, sang trọng cho không gian sử dụng. Lớp mạ vàng hoặc sơn tĩnh điện đen ở phần khung sản phẩm có khả năng chống chọi với thời tiết và tác động lớn trong quá trình sử dụng.

Phần lớn các sản phẩm thùng rác inox đá hoa cương khách sạn quán karaoke quán bar club có thiết kế cửa xả rác bên hông có nắp đậy cùng chất liệu inox mạ vàng cao cấp, không chỉ phối hợp hài hòa với khung sườn, mà còn có tác dụng ngăn mùi khó chịu từ rác thải bên trong.

Phần bên trong  của thùng đựng rác đá hoa cương khách sạn quán karaoke quán bar club  được thiết kế bằng tôn và được hàn kín, chống rò rỉ nước từ rác thải, kèm theo quai xách tay tiện lợi, chỉ cần nhấc khay gạt tàn lên, khách hàng có thể dễ dàng lấy ra đổ rác và làm vệ sinh.