ĐĨA HOA QUẢ CON VOI

Liên hệ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Dĩa trái cây quán karaoke 1

Dĩa trái cây quán karaoke 2

Dĩa trái cây quán karaoke 4

Dĩa trái cây quán karaoke 5

ĐĨA HOA QUẢ, DĨA TRÁI CÂY QUÁN KARAOKE

 

rame>

Đĩa hoa quả, dĩa trái cây đẹp, vip, đẳng cấp dùng cho quán hát karaoke, quán bar club.

Tân Hoàng chuyên cung cấp các loại đồ dùng sử dụng cho quán karaoke, quán bar club. Đĩa hoa quả là vật dụng thiết yếu trong phòng hát karaoke kinh doanh. Đĩa hoa quả đẳng cấp, độc đáo tôn nên sự sang trọng cho quán karaoke, quán bar của bạn.

Tại Tân Hoàng chúng tôi có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đĩa hoa quả, dĩa trái cây karaoke đẳng cấp. Phòng hát của bạn sẽ thật sự đẳng cấp nếu sử dụng những đĩa hoa quả do chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu đến các bạn một số mẫu dĩa trái cây karaoke đẳng cấp, ấn tượng .Những mẫu dĩa trái cây (đĩa hoa quả) cho phòng hát karaoke làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của phòng karaoke của bạn. Hơn trên hết khi bạn sử dụng hoa quả đặt trên dĩa trái cây của chúng tôi sẽ nâng tầm đẳng cấp tạo nên sự khác biệt cho phòng karaoke của bạn với những phòng karaoke của quán khác... và đôi khi hoa quả của bạn đặt trên dĩa trái cây đẹp thì bạn có lấy giá tiền dĩa hoa quả đó cao hơn chút ít thì khách hàng cũng sã luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng.

Dĩa trái cây karaoke nhập khẩu với chất lượng cao cấp nhất

Dĩa trái cây chuyên dùng cho phòng karaoke, quán bar... của chúng tôi được nhập khẩu 100%. Với chất lượng cao cấp, chất liệu bền vững... khẳng định bạn sẽ ko bao giờ phải hối tiếc khi quyết định đầu tư mua dĩa trái cây phòng karaoke của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trên thị trường đồ dùng karaoke có thể cung cấp cho bạn những vật dụng karaoke độc đáo khác biệt, những dĩa trái cây karaoke đa dạng độc đáo nhất.

Dĩa trái cây ấn tượng tạo nên sự đẳng cấp ấn tượng cho phòng karaoke của bạn.

Bạn đã quyết định mở quán karaoke với mức chi phí đầu tư lớn cho nội thất karaoke mục đích là tạo ra những phòng karaoke đẹp, những không gian nội thất đẳng cấp!... Vậy sẽ đồng bộ hơn nếu bạn đầu tư thêm những vật dụng nhỏ, không tốn quá nhiều chi phí như dĩa trái cây, giá cắm micro, gạt tàn... giúp phòng karaoke của bạn vip hơn nhiều.

 

  • Mua dĩa trái cây karaoke đẹp nhất ở đâu?
    Tân Hoàng là đơn vị tiên phong trên thị trường nhập khẩu đa dạng nhiều mẫu dĩa trái cây, đĩa hoa quả phòng karaoke đẹp nhất. Bạn cần mua dĩa trái cây hay vậy dụng karaoke hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ theo hotline 0919896611 để được tư vấn mua hàng giá tốt nhất.
  • Tại sao nên mua dĩa trái cây, đĩa hoa quả đẹp cho phòng karaoke?
    Trang trí trái cây trong quán bar, karaoke không chỉ cần yêu cầu cao về chất lượng hoa quả, mà cần phải trang trí đẹp mắt tạo cảm giác ngon miệng cho khách hàng.Hoa quả có ngon đến mấy, giá có rẻ hơn... nhưng dĩa trái cây hình thức sơ sài thì khách hàng cũng coi thường và thậm chí chê đắt và không muốn dùng. Nếu bạn sử dụng dĩa trái cây đẹp sẽ có tác dụng nâng tầm đẳng cấp cho phong cách phục vụ và sự ấn tượng cho phòng karaoke của bạn. Ngoài ra dĩa trái cây của bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn rất nhiều. Trong nhiều trường hợp phải là ngon cái miệng và ngon cả đôi mắt... chính vì vậy bạn nên mua dĩa trai cây đẹp cho phòng karaoke của bạn.

Sản phẩm cùng loại