ĐĨA HOA QUẢ CON CÔNG

Đĩa hoa quả cao cấp cho karaoke, bar club giúp cơ sở kinh doanh đẳng cấp hơn. Chủ đầu tư có thể đặt giá cao hơn và có doan thu tốt hơn cho dịch vụ của mình.

Liên hệ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

/>

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĨA HOA QUẢ, DĨA TRÁI CÂY QUÁN KARAOKE

 

 

 

 

Đĩa hoa quả, dĩa trái cây đẹp, vip, đẳng cấp dùng cho quán hát karaoke, quán bar club.

    Ngày này, xu hướng giải trí trong quán karaoke, bar club đang là phong trào của giới trẻ vừa được thể hiện gu âm nhạc của mình, vừa giải trí với bạn bè. Do đó, các dịch vụ của quán karaoke, bar ngày càng được hoàn thiện hơn về cả hình thức và chất lượng. Từ điều nhỏ nhặt nhất là cách trưng bày dĩa trái cây hoa quả, snack sao cho bắt mắt, đẹp và tạo cảm giác ngon miệng cho khách thưởng thức.

 

   Trước đây các quán karaoke, quán bar đa số thường sử dụng các loại dĩa bình thường trang trí hoa quả cho khách hàng. Bây giờ, để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của quán vừa trưng bày đẹp các quán đã sử dụng các loại đĩa, khay bằng sứ, bằng thủy tinh cao cấp.

 

    Tân Hoàng chuyên cung cấp các loại đồ dùng sử dụng cho quán karaoke, quán bar club. Đĩa hoa quả là vật dụng thiết yếu trong phòng hát karaoke kinh doanh. Đĩa hoa quả đẳng cấp, độc đáo tôn nên sự sang trọng cho quán karaoke, quán bar của bạn.

  Tại Tân Hoàng chúng tôi có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đĩa hoa quả, dĩa trái cây quán karaoke,quán bar club đẳng cấp. Club của bạn sẽ thật sự đẳng cấp nếu sử dụng những đĩa hoa quả do chúng tôi cung cấp.

  Tân Hoàng hân hạnh giới thiệu đến các bạn một số mẫu dĩa trái cây karaoke đẳng cấp, ấn tượng .Những mẫu dĩa trái cây (đĩa hoa quả) cho phòng hát karaoke làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của quán karaoke, quán bar club của bạn. Hơn trên hết khi bạn sử dụng hoa quả đặt trên dĩa trái cây của chúng tôi sẽ nâng tầm đẳng cấp tạo nên sự khác biệt cho phòng karaoke của bạn với những phòng karaoke của quán khác... và đôi khi hoa quả của bạn đặt trên dĩa trái cây đẹp thì bạn có lấy giá tiền dĩa hoa quả đó cao hơn chút ít thì khách hàng cũng sã luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng.

Dĩa trái cây karaoke, bar club nhập khẩu với chất lượng cao cấp nhất

Dĩa trái cây chuyên dùng cho phòng karaoke, quán bar club... của chúng tôi được nhập khẩu 100%. Với chất lượng cao cấp, chất liệu bền vững... khẳng định bạn sẽ ko bao giờ phải hối tiếc khi quyết định đầu tư mua dĩa trái cây phòng karaoke của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trên thị trường đồ dùng karaoke, bar club có thể cung cấp cho bạn những vật dụng karaoke, bar club độc đáo khác biệt, những dĩa trái cây karaoke, bar club đa dạng độc đáo nhất.

Dĩa trái cây ấn tượng tạo nên sự đẳng cấp ấn tượng cho phòng karaoke, bàn vip bar club của bạn.

  Bạn đã quyết định mở quán karaoke, bar club với mức chi phí đầu tư lớn cho nội thất karaoke, bar club mục đích là tạo ra những phòng karaoke, bar club đẹp, những không gian nội thất đẳng cấp!... Vậy sẽ đồng bộ hơn nếu bạn đầu tư thêm những vật dụng nhỏ, không tốn quá nhiều chi phí như dĩa trái cây, giá cắm micro, gạt tàn... giúp phòng karaoke, bàn bar club của bạn vip hơn nhiều.

 

Mua dĩa trái cây karaoke ,bar club đẹp nhất ở đâu?

  Tân Hoàng là đơn vị tiên phong trên thị trường nhập khẩu đa dạng nhiều mẫu dĩa trái cây, đĩa hoa quả phòng karaoke, bar club đẹp nhất. Bạn cần mua dĩa trái cây hay vậy dụng karaoke, bar club hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ theo hotline 0919896611 để được tư vấn mua hàng giá tốt nhất.

Tại sao nên mua dĩa trái cây, đĩa hoa quả đẹp cho phòng karaoke, quán bar club?

  Trang trí trái cây trong quán bar, karaoke không chỉ cần yêu cầu cao về chất lượng hoa quả, mà cần phải trang trí đẹp mắt tạo cảm giác ngon miệng cho khách hàng.Hoa quả có ngon đến mấy, giá có rẻ hơn... nhưng dĩa trái cây hình thức sơ sài thì khách hàng cũng coi thường và thậm chí chê đắt và không muốn dùng. Nếu bạn sử dụng dĩa trái cây đẹp sẽ có tác dụng nâng tầm đẳng cấp cho phong cách phục vụ và sự ấn tượng cho phòng karaoke của bạn. Ngoài ra dĩa trái cây của bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn rất nhiều. Trong nhiều trường hợp phải là ngon cái miệng và ngon cả đôi mắt... chính vì vậy bạn nên mua dĩa trai cây đẹp cho phòng karaoke của bạn.

    Dĩa trái cây là một vật dụng thiết yếu cho phòng karaoke, quán bar club... Với một chi phí đầu tư rất nhỏ nhưng dĩa trái cây lại mang lại giá trị vô cùng lớn cho phòng karaoke của bạn. Dĩa trái cây do chúng tôi cung cấp mang lại sự ấn tượng độc đáo trong phong cách phục vụ... đôi khi chỉ với những hoa quả bình thường nhưng khi được đặt trên những dĩa trái cây karaoke, bar club của chúng tôi bạn sẽ thấy giá trị được nâng lên gấp bội phần. Hơn trên hết... khi khách hàng đến hát sử dụng dịch vụ tại quán karaoke, quán bar club của bạn sẽ thấy quán karaoke, bar club của bạn ấn tượng, đẳng cấp từ những chi tiết nhỏ nhất.

Giới thiệu mẫu dĩa trái cây karaoke, bar club ấn tượng đẳng cấp